Máy lọc nước ion kiềm cao cấp có hệ thống lọc nước tiên tiến TK-AS66 - Dòng máy cao cấp có hệ thống lọc nước tiên tiến
Máy lọc nước Panasonic TK AS66 sở hữu công nghệ đỉnh cao Nhật Bản là sản phẩm điện giải ion kiềm nổi tiếng hiện nay, không chỉ tạo ra nguồn nước tinh khiết mà còn tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Máy điện giải ion kiềm nói chung còn được gọi bằng các tên gọi khác như: máy lọc nước Kangen theo tên tiếng Nhật, máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước alkaline… Xu hướng dùng máy lọc nước điện giải ion kiềm đã xuất hiện từ hơn 40 năm trước tại nhiều quốc gia trên thế giới (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Singapore..).
Gần đầy, máy điện giải ion kiềm xuất hiện tại Việt Nam và nhanh chóng được người dùng ưa chuộng bởi khi đời sống phát triển, người dùng ý thức hơn về chất lượng nguồn nước sạch, đồng thời nâng cao hơn 1 bước, đòi hỏi nguồn nước uống phải tốt cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, có thể phòng, hỗ trợ điều trị bệnh.
Panasonic TK-AS66 sở hữu công nghệ điện giải đỉnh cao Nhật Bản
Nắm bắt được điều đó, Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66, 1 sản phẩm máy điện giải tạo nước ion kiềm cao cấp của thương hiệu Panasonic với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chất lượng tốt, độ bền cao, và tính tiện dụng cao hiện là một trong số dòng máy điện giải ion kiềm bán chạy số 1 Việt Nam. Ngoài những yếu tố trên, máy điện giải Panasonic TK-AS66 còn được ưa chuộng bởi mức giá giá hợp lý và phù hợp với phần lớn người Việt.
Máy điện giải Panasonic TK-AS66 tạo ra được 7 loại nước, trong đó gồm 6 loại nước ion kiềm có giá trị pH khác nhau và nguồn nước tinh khiết (Purified Water) để có thể phục vụ các nhu cầu sử dụng đa dạng trong cuộc sống. Đặc biệt, ngoài nguồn nước sạch uống trực tiếp không cần đun sôi là nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Do đó, Panasonic TK-AS66 được coi là sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe hữu ích, giúp chúng ta khỏe mạnh hơn. Đây là điều mà những loại nước thông thường khác không có được.
Những ưu điểm của máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66:
– Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66 cao cấp sở hữu hệ thống lọc tiên tiến tạo ra 7 loại nước, chế độ nối tiếp tự động, tự động làm sạch điện cực.
– Hệ thống lọc 4 giai đoạn loại bỏ 13 chất được quy định Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản – JIS (gồm: không có clo dư, độ đục, Tổng lượng trihalomethane, Chloroform, Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Bromoform, Trichloroethylene, 1,1,1-Trichloroethane, CAT, 2-MIB (mùi mốc), Chì tan) và 4 chất được quy định trong tiêu chuẩn Cơ quan lọc nước Nhật Bản – JWPA (gồm Sắt dạng hạt, Nhôm trung tính, Geosmin mùi mốc, Phenol). Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66 tạo ra nước tinh khiết sử dụng trực tiếp không cần đun sôi.
– Các thao tác sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần ấn nút trên bảng điều khiển sẽ tạo ra các nguồn nước ion với độ pH từ 3.0 tới tối đa 10.0. Để giúp việc vận hành đơn giản nhất, mỗi chỉ báo trên màn hình LCD có một màu khác tùy vào loại nước. Tuổi thọ của lõi lọc được hiển thị trên bảng điều khiển và người dùng có thể chọn ngôn ngữ hiển thị tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
– Việc chuyển đổi giữa nước tinh khiết, nước chưa lọc, nước xả chưa lọc dễ dàng. Ngay cả khi người dùng lỡ tay chuyển sang nước nóng thì cơ chế bảo vệ tránh nước nóng sẽ ngăn nước nóng chảy ra từ vòi nước nóng. Giá đỡ nước cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa nước tinh khiết, nước chưa lọc và dạng vòi sen.
Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66 cao cấp sở hữu hệ thống lọc tiên tiến tạo ra 7 loại nước
Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS66 tạo ra nguồn nước đa năng gồm nước ion kiềm, nước ion axit, nước tinh khiết phục vụ nhiều mục đích, nhu cầu đa dạng trong cuộc sống. Ngoài nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp không cần đun sôi, nguồn nước ion kiềm có các đặc tính độc đáo giúp chăm sóc cuộc sống lành mạnh và tiện lợi hơn. Riêng nguồn nước ion kiềm (pH 8.5 – 9.0 – 9.5) giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và có thể sử dụng tốt trong nấu ăn, pha chế.
– Nước ion kiềm cấp độ 1 – pH 8.5: nước uống dùng cho người mới bắt đầu.
– Nước ion kiềm cấp độ 2 – pH 9.0: nước uống và nấu cơm.
– Nước ion kiềm cấp độ 3 – pH 9.5: nước uống, pha trà, nấu ăn.
– Nước ion kiềm cấp độ 4 – pH 10.0: nước kiềm mạnh dùng để loại bỏ vị chát của rau, củ, quả.
– Nước lọc – Purified Water: dùng để uống thuốc, pha sữa em bé.
– Nước axit yếu (Week Acidic) – pH 5.5: Nước axit nhẹ có độ pH gần giống của da nên có tính dịu dàng với làn da, khuyến khích rửa mặt bằng nguồn nước này hàng ngày giúp làm đẹp da mặt.
– Nước axit (Acidic) – pH 3.0: dùng để vệ sinh, khử khuẩn
Hệ thống lọc 4 giai đoạn loại bỏ 13 chất đúng quy định Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản
NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM PANASONIC TK-AS66 HỖ TRỢ NẤU NƯỚC HIỆU QUẢ
Nước giải ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước Panasonic TK-AS66 giúp cho việc nấu ăn sạch, ngon và bổ dưỡng hơn. Tại sao vậy?
Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử siêu nhỏ cho phép thẩm thấu vào thực phẩm tốt hơn các loại nước khác, mang đến các hiệu quả đặc biệt như: làm nổi bật hương vị của món ăn, làm mềm thực phẩm và loại bỏ vị chát.
Nước ion kiềm đảm bảo sạch, an toàn tuyệt đối nhờ loại bỏ 17 loại chất độc hại, an tâm tuyệt đối uống trực tiếp cũng như sử dụng trong nấu nướng, chế biến thực phẩm.
Nước ion kiềm có khả năng giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.
Thông số kỹ thuật
Tạo 7 loại nước: 4 mức kiềm, tinh khiết, 2 mức axit
Lượng đầu ra của nước ion kiềm 2,0l/phút ở áp suất nước 100 kPa
Nước ion kiềm rất an toàn để uống, giúp cải thiện chức năng đường tiêu hóa và có thể được sử dụng hiệu quả để nấu ăn.
Lượng đầu ra của nước tinh khiết 2,5 L/phút ở áp suất nước 100 kPa
Hệ thống lọc 4 giai đoạn loại bỏ các chất có hại: Các chất JIS 13 + JWPA 4 và 99,999% vi khuẩn